Vì sao chọn học Cao đẳng Văn bằng 2 ngành Dược, Điều dưỡng?

1. Vì sao chọn học văn bằng 2 ngành Dược, Điều dưỡng

Với nhu cầu cải thiện chất lượng cuộc sống cũng như sự phát triển mạnh mẽ về xã hội đặc biệt là trong ngành Y tế. Đối với ngành Dược, Điều dưỡng cần được đặt lên hàng đầu bởi hiện nay sự hỗ trợ về các trang thiết bị cũng như từ các cơ sở y tế, bệnh viện, trạm xá hoặc các phòng khám tư đều được đầu trang bị vật tư hiện đại. Những kiến thức về ngành Dược, Điều dưỡng sẽ được thông qua các chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Phương Đông sẽ giúp cho bạn có thể tự chăm sóc bản thân mình và những người thân trong gia đình.

Hơn thế nữa, đây còn là cơ hội việc làm cũng như tiềm năng kinh doanh trong tương lai:

- Đối với ngành Dược, bạn có thể làm trình dược viên tại các công ty như Công ty Dược phẩm Sohaco Miền trung, Công ty Dược phẩm OCP Đà Nẵng, công ty cổ phần Dược phẩm Imexpham… với mức thu nhập khá cao. Việc không ngừng trao đổi kiến thức chuyên môn cũng như nỗ lực để học tập và tìm hiểu sẽ giúp bạn có đầy đủ những điều kiện cần để trở thành Dược sĩ. Nếu bạn có nguồn kinh tế mạnh còn có thể có hội để làm nhà phân phối Dược phẩm.

- Đối với ngành Điều dưỡng, với nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội cao như hiện nay, bạn có thể lựa chọn nghề dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà, đây cũng được xem là một nghề rất phổ biến hiện nay. Bên cạnh đó, với tấm bằng và kiến thức về ngành điều dưỡng, bạn có thể đăng ký xuất khẩu lao động sang các nước Nhật Bản, Hàn Quốc… với mức thu nhập ổn định.

QUANG CAO2 JNJ

2. Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược và Điều dưỡng như thế nào?

Với đặc thù phải sử dụng nhiều máy móc cũng như các trang thiết bị cần thiết như: dụng cụ, hóa chất... để phục vụ cho việc học tập của các sinh viên. Chính vì thế học phí ngành Cao đẳng Y Dược sẽ thường có chút cao hơn các ngành khác như: kinh tế, kỹ thuật tại trường ... Thế nhưng để tạo điều kiện cho các thí sinh có thể theo đuổi ngành nghề mà mình yêu thích một cách tốt nhất thì Trường Cao đẳng Phương Đông sẽ đưa ra mức học phí Văn bằng 2 ngành Dược, Điều dưỡng phù hợp nhất. Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược nếu học các ngày trong tuần sẽ là 450.000đ/1 tín chỉ, nếu sinh viên học vào thứ Bảy, Chủ nhật là 470.000đ/1 tín chỉ. Theo các chuyên gia về y tế nhận định đây là mức học phí phù hợp nhất so với mặt bằng chung của các trường khi đào tạo các trường có ngành Y Dược tại các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên.

Đặc biệt mức học phí văn bằng 2 ngành Dược, Điều dưỡng này không thay đổi đối với hệ Cao đẳng Dược, Điều dưỡng chính quy tại trường. Khi học Văn bằng 2 bạn có thể lựa chọn được khung thời học cho hợp lý vừa đi học có thể vừa đi làm...

Với mức học phí Văn bằng 2 ngành Dược, Điều dưỡng tại trường ở mức thấp nhưng sinh viên được hưởng những lợi ích cũng như cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại. Hơn thế nữa Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Điều dưỡng các bạn sẽ được đăng ký thời gian học linh hoạt. Bạn có thể học ngoài giờ hành chính hoặc học vào ngành cuối tuần của thứ  Bảy và Chủ nhật. Đó cũng chính là khung thời gian để tạo thuận lợi nhất cho sinh viên có thể có thời gian vừa học vừa làm. Thời gian đào tạo sẽ ngắn hơn hệ đào tạo chính quy của Cao đẳng Dược, Điều dưỡng. Bên cạnh đó trường cũng triển khai dạy học trực tuyến trong mùa dịch Covid-19, với hình thức này, sinh viên có thể ở nhà nhưng vẫn học tập, cập nhật kiến thức đầy đủ. Vì thế vẫn đáp ứng được điều kiện đảm bảo về kiến thức để bạn hành nghề và tiếp cận với công việc.

* Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn bao gồm các giấy tờ sau:

1. Phiếu đăng ký học, lý lịch sinh viên theo mẫu của trường Cao đẳng Phương Đông

2. Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng (chứng thực).

3. Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú.

4. Chứng minh nhân dân (chứng thực)

5. Học bạ THPT (chứng thực).

6. Giấy khám sức khỏe trong thời hạn 6 tháng

7. 03 ảnh 3×4