Trang chủ Đào tạo Hệ Trung Cấp Thông tin đào tạo Đào tạo cập nhật kiến thức chuyên môn dược tại Quảng Nam

Đào tạo cập nhật kiến thức chuyên môn dược tại Quảng Nam

unnamed

Bên cạnh nhiệm vụ trọng tâm là đào tạo nhân lực các ngành khối Y Dược, Kinh tế, Kỹ thuật trình độ cao đẳng chính quy, hiện nay, trường Cao đẳng Phương Đông còn mở các lớp đào tạo cập nhật kiến thức chuyên môn về Dược cho các đối tượng hành nghề Dược trên toàn quốc theo quy định của Luật Dược số 105/2016/QH13 và Nghị định 54/2017/NĐ-CP và Nghị định số 155/2018/NĐ-CP cho các đối tượng có chứng chỉ hành nghề Dược.

Thông qua hình thức học trực tuyến trong mùa dịch Covid-19, lớp học cũng thu hút được sự hưởng ứng tích cực từ học viên. Lớp học được diễn ra với thời lượng một ngày (8 giờ lên lớp của giảng viên), nhằm cung cấp những nội dung kiến thức về chuyên môn Dược mang tính cập nhật mới nhất trang bị cho học viên tham gia học. Đó là những thông tin thực sự giá trị, cần thiết được truyền tải tới người học một cách khoa học, logic bởi đội ngũ cán bộ giảng viên nhiệt huyết, giỏi về chuyên môn, vững về nghiệp vụ sư phạm.

Tính đến thởi điểm hiện tại, trường Cao đẳng Phương Đông đã triển khai được 03 lớp với số lượng 170 học viên. Cùng với đó trường cũng đã liên kết với các phòng y tế, cơ sở y tế, các trường Cao đẳng, Đại học tại các tỉnh thành để mở các lớp, tạo điều kiện về khoảng cách địa lý cho người học.

Tự Lập

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING